Máy làm đá viên ngày càng trở nên thông dụng, ngoài các cơ sở, nhà máy sản xuất đá viên để cung cấp ra thị tường, thì máy làm đá viên hiện nay còn được sử dụng trong nhà hàng khách sạn, các bếp ăn công nghiệp hoặc một số quán ăn, trà sữa… Tuy nhiên nếu chúng ta không sử dụng đúng cách thì không những sản phẩm đá viên khi được làm ra sẽ không đảm bảo chất lượng mà tuổi thọ của máy cũng sẽ bị giảm đi một cách đáng kể.
1. Mua máy làm đá quá lớn hoặc quá bé
Mục lục
Ban đầu chúng ta cần xác định đúng sản lượng mà chúng ta cần sử dụng mà mua một chiếc máy làm đá đúng theo nhu cầu. Tránh mua máy to quá dư thừa công suất, đá viên làm ra không sử dụng hết gây lãng phí. Tuy có thùng chứa đá nhưng sau nhiều ngày lượng đá viên dư thừa dồn lên sẽ chật thùng, đá hao mòn bớt. Lúc này nếu lựa chọn giải pháp là tắt máy ngừng hoạt động, đá trong khay sẽ bị tan chảy dần và khi hoạt động lại máy sẽ tốn điện năng hơn.
Máy có kích thước nhỏ quá thì sản lượng đá không đủ so với nhu cầu, lúc đó chúng ta phải nhập đá thêm từ các cơ sở kinh doanh bên ngoài, chất lượng khó được đảm bảo mà còn tốn kém thêm chi phí.
► Để được Tư vấn lựa chọn máy làm đá phù hợp, vui lòng liên hệ 0938 334044
2. Để máy làm đá gần nguồn nhiệt
Sai lầm của nhiều cơ sở kinh doanh là để máy làm đá tiếp xúc với ánh sáng mặt trời hoặc để gần nguồn nhiệt. Điều này rất tai hại và ảnh hưởng đến quá trình làm việc của máy. Khi đó máy sẽ cần tăng công suất để làm đá nhưng chưa chắc chất lượng đá được đảm bảo. Kèm theo đó là độ bền của máy cũng bị giảm do hoạt động thất thường.
3. Để máy làm đá trong phạm vi chật hẹp
4. Thay đổi nguyên lý làm việc của máy
5. Bỏ qua việc bảo trì
MÁY LÀM ĐÁ VIÊN ICEHORSE TẠI CÔNG TY CỔ PHẦN LAM SƠN CORP
Địa chỉ: 50-52 Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TPHCM
Nhà máy: 28A Võ Văn Bích, Xã Bình Mỹ, Huyện Củ Chi, TPHCM
Hotline: 028 3845.8846 – 0938 334044