Những dòng máy nhập khẩu thì có giá thành khá cao, không phù hợp với khả năng và quy mô của đại đa số khách hàng. Hàng nội địa do không tốn chi phí vận chuyển và nhập khẩu nên giá thành cạnh tranh hơn, được khách hàng quan tâm nhiều. Những thương hiệu máy nước đá sản xuất trong nước theo công nghệ châu Âu thì được khách hàng ưa chuộng hơn. Bởi sản phẩm chất lượng cao, phù hợp với khí hậu Việt Nam, giá cả mềm và mẫu mã đẹp không thua kém các thương hiệu ngoại nhập.

 

Ice Horse là một thương hiệu máy nước đá tinh khiết lâu năm trên thị trường. Sản phẩm được công ty Lâm Sơn chế tạo dựa trên những cải tiến về công nghệ sản xuất máy nước đá của Malaysia và Hoa Kỳ theo điều kiện khí hậu nhiệt đới của Việt Nam. Chính vì vậy, máy nước đá tinh khiết Ice Horse luôn đạt công suất tối ưu so với các loại máy nhập khẩu từ Hoa Kỳ và Châu Âu.

 

Máy nước đá tinh khiết Ice Horse có hơn 20 mẫu mã với công suất đa dạng, từ 01 đến 30 tấn/ ngày. Thiết kế nhỏ gọn, tiết kiệm diện tích. Công nghệ sản xuất hiện đại giúp máy nước đá tinh khiết Ice Horse có độ bền cao, tiết kiệm điện năng so với các dòng máy khác. Trong khi đó, giá thành chỉ bằng ½ so với máy sản xuất tại Thái Lan và bằng 1/3 so với máy sản xuất tại Mỹ. Máy nước đá Ice Horse đạt huy chương vàng sản phẩm chất lượng an toàn vì sức khỏe cộng đồng.

 

Máy nước đá tinh khiết Ice Horse của công ty Lâm Sơn đáp ứng nhu cầu sử dụng hiệu quả nguồn vốn nhàn rỗi của các nhà đầu tư đang có ý định tham gia vào thị trường sản xuất nước đá một cách hiệu quả nhất.Trong 20 năm qua, máy nước đá tinh khiết Ice Horse không ngừng mở rộng và có mặt khắp cả nước và xuất khẩu nước ngoài. Máy nước đá Ice Horse đang được bán chạy tại thị trường Lào, Campuchia, …

Ngoài sản phẩm có chất lượng tốt, tuổi thọ cao, hoạt động bền bỉ thì Công ty Lâm Sơn còn có chế độ hậu mãi tốt nhât cho khách hàng và kịp thời. Chế độ  bảo dưỡng và bảo trì chuyên nghiệp bởi đội ngũ kỹ thuật viên trình độ cao. Công ty Lâm Sơn cam kết: “Luôn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm có giá trị, bền, đẹp, giá cả phù hợp và một chính sách hậu mãi tốt nhất”.